Tin Tức Xe

Đã có hơn 40 đội đăng kí PVOIL VOC 2019, Ban tổ chức đóng danh sách Hạng Cơ bản

Sau 04 ngày mở đăng ký, tới 08h00 ngày 16/08/2019 đã có 42/80 đội thi đăng ký tham gia Vietnam Offroad PVOIL Cup 2019 (PVOIL VOC 2019)

TOYOTA AVANZA 2019 MỚI: THAY ĐỔI, CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Toyota Avanza 2019 mới với những cải tiến vượt trội cả về thiết kế ngoại thất lẫn tiện nghi đã chạm đến trái tim và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Luật đăng kiểm xe ô tô mới nhất theo quy định

Nắm rõ được luật đăng kiểm xe ô tô, các quy trình và thủ tục giấy tờ sẽ giúp cho chủ xe tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Toyota Innova Venturer - Ông hoàng phân khúc MPV dưới 1 tỷ đồng

Sở hữu thiết kế thời thượng và không gian nội thất tiện nghi, rộng rãi, phiên bản Venturer là một sự bổ sung đáng giá cho dòng xe bán chạy hàng đầu phân khúc MPV: Toyota Innova.

Thuế tăng mạnh, ô tô nhập khẩu nỗi lo tăng giá mạnh

Bộ Công Thương vừa kiến nghị điều chỉnh nâng thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt với một số dòng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi. Nếu kiến nghị này thành hiện thực, thời gian tới giá ô tô nhập khẩu lại tăng.

Nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến

Thay vì đến kho bạc nhà nước hay ngân hàng nộp phạt thì từ nay người vi phạm có thể ngồi tại nhà và thanh toán tiền vi phạm lỗi giao thông bằng hình thức trực tuyến.

Bí quyết mua xe ô tô cũ để chọn được xe tốt, giá đẹp

Mua xe ô tô cũ ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, khi mua xe cũ phải có bí quyết và tìm hiểu kĩ để chọn được xe tốt, giá rẻ.
Copyright 34Fun Group
Hotline: 19001034