Kiến Thức Về Oto

Mua xe bán tải cũ có nên hay không?

Nhu cầu mua xe bán tải ngày càng phổ biến thậm chí còn nhiều hơn những dòng xe sedan truyền thống. Vậy mua xe bán tải cũ có nên hay không?

Tại sao xe ô tô chết máy đột ngột

Những ai di chuyển bằng ô tô chắc cũng một lần giật mình hoảng hốt do đang di chuyển thì bỗng dưng xe chết máy giữa đường. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu?

Các thuật ngữ ô tô tài xế nên biết

Dưới đây là những thuật ngữ ô tô thông dụng mà người mua xe dễ dàng tìm thấy trong các catalogue sản phẩm hay các bài viết về xe cộ. Ngày nay, cuộc chạy đua công nghệ giữa các hãng xe khiến hàng loạt các thuật ngữ về ô tô mới ra đời. Thêm vào đó với cùng một công nghệ, cùng một công dụng nhưng mỗi hãng lại đặt tên khác nhau. Điều này không chỉ làm khó những người lần đầu mua xe mà còn khiến không ít người có kiến thức về xe "loạn" với những thuật ngữ này.

Mua xe ô tô gia đình nên chọn Toyota Yaris hay Mazda 2

Khi mua ô tô gia đình thì Toyota Yaris và Mazda 2 có phải là những sự lựa chọn tốt hay không và nên chọn mua xe nào?

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Máy Phát Điện Trên Ô Tô Đơn Giản

Máy phát điện là thiết bị trên ô tô. Bộ phận này có nhiệm vụ sạc ắc quy và cung cấp nguồn điện cho tất cả các thiết bị điện trên xe, đảm bảo cho xe hoạt động ổn định và liên tục Thường thì bạn mang xe đến gara để kiểm tra tổng thể bao gồm cả bộ phận phát điện. Tuy nhiên bạn vẫn có cách kiểm tra máy phát điện trên ô tô đấy! Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mua xe bán tải cũ cần lưu ý kiểm tra những bộ phận nào

Khác với các dòng xe sedan phổ biến trên thị trường thì xe bán tải có một số bộ phận cần kiểm tra thật kĩ khi mua xe cũ để lựa chọn được một chiếc xe chất lượng.

Những chiêu trò lừa đảo khách hàng có thể gặp phải khi mua ô tô cũ

Để tránh gặp phải những chiêu trò lừa đảo và rủi ro thì khi mua ô tô cũ khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ salon uy tín để thực hiện trao đổi, mua bán.

Những tính năng an toàn cần quan tâm khi mua xe ô tô

Việc chú ý đến những tính năng an toàn khi mua xe ô tô là cách để bảo vệ sự an toàn của bản thân và những người trên xe khi tham gia giao thông.
Copyright 34Fun Group
Hotline: 19001034